Bảo vệ sức khỏe
Giảm khả năng nhiễm đọc DOP có trong nhựa. Giảm nguy cơ gây bệnh cho não và ung thư phổi do các kim loại như chì, ca-đi-mi. Giảm nguy cơ hít phải khí thải độc hại từ việc đốt rác.

Tác động tích cực tới môi trường
Khi chúng ta giảm dùng đồ nhựa thì số lượng hạt cực kỳ khó phân hủy của nhựa trong môi trường cũng giảm theo. Từ đó môi trường sống sẽ thanh sạch hơn.

Giảm ngập lụt, đặc biệt là ở vùng thành thị
Bao bì ni-lông không vướn vào cống rãnh làm tắc nghẽn đường thoát nước thải, gây ứ đọng, hôi thối, ô nhiễm, ngập nặng khi mưa lớn.

Giảm nguy cơ xói mòn đất, bảo vệ hệ sinh thái thực vật
Bao ni-lông mắc kẹt trong đất, cản trở quá trình sinh trưởng của các loài thực vật, đồng thời dẫn đến hiện tượng xói mòn đất.

Bảo vệ động vật
Giảm thiểu số lượng nhựa lẫn vào nước, thứ đã ngăn chặn khí oxy làm cho các sinh vật dưới nước không thể hô hấp được, hoặc bị các sinh vật nuốt phải. Một số động vật đã chết do ăn phải những đồ dùng làm từ nhựa, đặc biệt là những khu du lịch, nơi mà khách tham quan hay vứt rác bừa bãi. Nếu bạn vô tình ăn nhầm những sinh vật này bạn có khả năng sẽ bị nhiễm độc.

Vì vậy giảm thiểu đồ nhựa vừa tốt cho môi trường vừa bảo vệ hệ sinh thái động thực vật vừa tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Cùng chung tay thay thế những đồ dùng bằng nhựa chỉ dùng 1 lần bằng sản phẩm thân thiện với môi trường
Sự chung tay của bạn không những bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, cho những người xung quanh; mà còn góp phần bảo vệ môi trường, hệ sinh thái trái đất. Tạo động lực cho các doanh nghiệp chuyển đổi từ việc sản xuất đồ nhựa sang sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn. Thúc đẩy một sự phát triển bền vững hơn trong thời đại 4.0.